Deal Khuyến mãi Sách hay A đây rồi - Ngang Qua Thế Giới Của Em

ngang qua thế giới của em, deal đây rồi, deal khuyến mãi, a đây rồi

  • Thương hiệu: Văn Việt Books | Truyện dài, Tiểu thuyết Văn Việt Books
  • Là tập truyện ngắn được tuyển chọn từ chuyên mục Chuyện kể trước giờ đi ngủ
  • Nhân vật chính thuộc đủ mọi tầng lớp, lứa tuổi, tính cách
  • Khắc họa muôn mặt cuộc sống, hướng con người tới hy vọng

Giá online: 84.000đ 
Giá bìa: 105.000đ (-20%)


Ngang Qua Thế Giới Của Em (tên tiếng Anh là I Belonged To You) là một tập truyện ngắn tuyển chọn từ Chuyện kể trước giờ đi ngủ - chuyên mục do tác giả lập ra trên một trang mạng xã hội nổi tiếng Trung Quốc. Ngay từ khi xuất hiện trên Internet, chuyên mục có hơn bốn triệu người đọc 1,5 triệu lượt chia sẻ. Năm 2013, các truyện ngắn được xuất bản thành sách, lập kỳ tích phát hành.

Các truyện ngắn trong sách được sắp xếp thành bảy mục lớn, với tiêu đề như: Đêm đầu tiên, Đêm thứ hai... Đêm cuối. Ở đó, mỗi truyện ngắn là một câu chuyện khác nhau, được tác giả miêu tả: "Có trang ấm áp, có trang sáng sủa, có trang cô độc, có trang khùng điên, có trang vô vị, có trang kỳ quặc, có trang viết bừa, có trang vớ vẩn, linh tinh". Dù khắc họa muôn mặt đời sống với những nhân vật khác nhau, mỗi truyện của Trương Gia Giai đều hướng con người tới hy vọng, như tác giả viết trong Lời mở đầu cuốn sách: "Thế giới mà bạn thuộc về đang dang rộng vòng tay chờ đón bạn, tôi cá là vậy. Bởi vì, chúng ta, ai rồi cũng phải được hạnh phúc".

Trương Gia Giai sử dụng giọng điệu dí dỏm, lối kể chuyện chân thực khiến người đọc tin rằng tác giả đang kể câu chuyện của chính anh, hoặc của bạn anh. Trong cuốn sách, độc giả có thể gặp những kỷ niệm dễ thương thời cắp sách đến trường, những khi hết tiền cả phòng ký túc xá chia nhau mấy gói mỳ tôm. Người đọc có thể rơm rớm nước mắt khi tác giả viết những câu chuyện về gia đình, mối tình đầu hay sự lầm lỡ của tuổi trẻ...

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.