Deal khuyến mãi sách hay Nguyễn Nhật Ánh - Cây Chuối Non Đi Giày Xanh - Bản Đặc Biệt - Tặng Postcard Và Lịch 2018 Để Bàn 13 Tờ

nguyễn nhật ánh, cây chuối non đi giày xanh 2018, deal đây rồi, deal khuyến mãi, sách hay

Cây Chuối Non Đi Giày Xanh - Bản Đặc Biệt - Tặng Postcard Và Lịch 2018 Để Bàn 13 Tờ (Số Lượng Có Hạn)
  • Thương hiệu:  NXB Trẻ | Truyện dài, Tiểu thuyết - NXB Trẻ 
  • Câu chuyện kể về kỷ niệm, những con chữ mang đến hạnh phúc
  • Dành tặng cho các bạn trẻ, và những ai từng qua tuổi ấu thơ
  • In 4 màu, giấy nhập từ Nhật Bản, tranh minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường

Giá bìa: 220.000đ -30%
Giá online: 154.000đKỷ niệm bao giờ cũng đẹp và đặc biệt là không biết phản bội. Câu chuyện này kể về kỷ niệm. Có nỗi sợ trẻ con ai cũng từng qua, có rung động mơ hồ đủ khiến hồi hộp đỏ mặt. Mối ghen tuông len lỏi, nỗi buồn thắt tim, và những giấc mơ trong veo êm đềm mang đến niềm vui, niềm hy vọng…

Truyện dài mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh lần này chỉ có một bài hát lãng mạn có lẽ ai cũng mê, còn lại là những con chữ mang đến hạnh phúc. Để dành tặng cho các bạn trẻ, và những ai từng qua tuổi ấu thơ.

"Khác với mùa thu rón rén, bao giờ mùa hè cũng về với những bước chân rộn ràng. Cây phượng trước sân trường tôi và cây phượng trước sân chùa Giác Nguyên thi nhau nở đỏ thắm mấy hôm nay. Trên những ngọn cây cao hai bên bờ suối, tiếng ve đã bắt đầu râm ran. Và trên cánh đồng dẫn vô con suối xóm Trong, cỏ khô đi dưới cái nắng như thiêu, rủ nhau chuyển sang màu rơm rạ và phát ra tiếng kêu lạo xạo mỗi khi bánh xe của chú tiểu Khôi lăn qua.

....

Khi người ta lớn lên, niềm vui và nỗi buồn cũng lớn lên theo. Trong những giấc mơ của tôi, không có châu chấu chuồn chuồn như những ngày thơ bé. Đã có bão giông theo về trong những đêm gió luồn qua mái lá. Ờ, ngay cả giấc mơ cũng lớn lên đó thôi."


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.