[Loại 1] 50Kg Nhãn Hương Chi - Đặc Sản Nhãn Lồng Hưng Yên - 50Kg Nhãn Hương Chi

  

Thế giới deal, mã giảm giá, bão sale, khuyến mãi khủng, khuyến mãi hot, săn coupoun, hot deal, lazada, sendo, tiki, shopee, laptop, samsung, dell


THẾ GIỚI DEAL - Ngoài nhãn lồng, Hưng Yên còn có giống nhãn Hương Chi. Hai loại nhãn này được rất nhiều người ưa chuộng và chọn mua làm giống về trồng. Giống nhãn Hương Chi có cây thấp, tán xoè rộng theo hình tròn nên rất dễ chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh. Quả nhãn Hương Chi to (trung bình 13 - 14 gam 1 quả), vỏ mỏng, hạt nhỏ, cùi giòn, ăn rất thơm, mã rất đẹp

GIÁ CHỈ 1.250.000đ
2.400.000đGiảm 48%


Thời điểm này, người tiêu dùng cả nước đang được thưởng thức hương vị thơm ngọt của trái nhãn, đặc biệt tại các tỉnh miền Bắc, loại quả này rất được ưa chuộng nếu được trồng từ Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang. Nhãn lồng Hưng Yên có 3 giống nhãn chính đầu dòng đã được tuyển chọn là: Đường phèn, Hương Chi và Khoái Châu.

Trong đó giống nhãn Hương Chi được nhiều nhà vườn ưa chuộng. Đây là giống nhãn ngon có nguồn gốc được trồng trong vườn nhà cụ Hương Chi ở phường Hồng Châu, thị xã Hưng Yên nên có tên gọi là nhãn Hương Chi, giống nhãn này cây thấp, cành xòe rộng, tán tròn xum xuê, lá xanh đậm nhỏ hơn nhãn lồng. Đặc biệt ưu điểm của giống nhãn này là ra rất nhiều đợt hoa, gặp thời tiết không thuận lợi, nếu đợt hoa đầu không đậu thì có đợt hai, đợt ba, do đó năng suất ổn định hơn các giống nhãn khác. Chùm quả thuộc dạng chùm sung sai quả, trung bình mỗi chùm nặng trên dưới 1 kg, chùm to có thể từ 2-3 kg, khi chín cùi dày, giòn, dễ bóc, sắc nước, hạt nhỏ vỏ mỏng, mã quả đẹp.

Nhãn rất giàu giá tri dinh dưỡng như năng lượng cao, giàu protein, đường thiên nhiên, các loại vitamin và khoáng chất như: vitamin C, B1, PP, kali, photpho, magie, sắt, axit hữu cơ, chất xơ, có lợi cho hệ thần kinh, tiêu hóa, tuần hoàn…: + Giàu vitamin C: Nhãn giàu vitamin C (58mg/100g cùi nhãn) giúp đẹp da, tăng sức đề kháng chống lại các căn bệnh như cảm cúm, cảm lạnh. + Cải thiện tuần hoàn máu:


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.