Smart Tivi Neo QLED 8K 85 inch Samsung QA85QN900A Mới 2021

 

Thế giới deal, mã giảm giá, bão sale, khuyến mãi khủng, khuyến mãi hot, săn coupoun, hot deal, lazada, sendo, tiki, shopee, laptop, samsung, dell


THẾ GIỚI DEAL - Tivi Neo QLED 8K 85 inch Samsung QA85QN900A được thiết kế tinh tế cùng với các cạnh viền siêu mỏng gần như là vô hình. Giúp người dùng có thể trải nghiệm một tuyệt tác tivihoàn hảo và nâng tầm trải nghiệm xem vô cùng chân thực.

GIÁ CHỈ 191,060,000
₫230,000,000-17%
Promotions
Citibank giảm 300K mỗi Thứ Bảy và Chủ NhậtMàu sắc chân thực sống động với công nghệ màn hình chấm lượng tử Quantum Dot hiển thị 100% dải màu Tivi 8K này được trang bị công nghệ màn hình chấm lượng tử Quantum Dot hiển thị 100% dải màu giúp màu sắc hình ảnh trở nên rực rỡ và tươi tắn hơn. Mang lại cho người dùng trải nghiệm thưởng thức màu sắc hình ảnh trên tivi hấp dẫn hơn.

Độ tương phản vượt trội nhờ công nghệ Quantum Matrix Technology Pro Hình ảnh được tái hiện chuẩn xác những chi tiết ẩn nhờ độ tương phản vượt trội với nguồn sáng từ công nghệ đèn Quantum Mini LED kích thước bằng 1/40 đèn LED thông thường.  Sắc đen sâu thẳm và sắc trắng thuần khiết, người dùng có thể thưởng thức hình ảnh một cách hoàn hảo nhất với độ tương phản đỉnh cao nhờ công nghệQuantum Matrix Technology Pro.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.