Xe Máy Honda SH300i ABS

 Xe Máy Honda SH300i ABS

Siêu sale 12/12/2021,Thế giới deal, mã giảm giá, bão sale, khuyến mãi khủng, khuyến mãi hot, săn coupoun, hot deal, lazada, sendo, tiki, shopee, laptop, samsung, dell

THẾ GIỚI DEAL - Vừa qua mẫu xe Honda SH300i 2021 đã được chính thức giới thiệu đến mọi người trên toàn thế giới tại triển lãm EICMA ở Milan, Ý. SH300i mới 2021 được bổ sung thêm màu sắc mới đi kèm với những nâng cấp công nghệ mới như công nghệ kiểm soát lực xoắn HSTC và hộp đồ điều khiển qua chìa khóa thông minh SmartKey, cảm biến nhiệt độ môi trường. SH300i đời 2021 đã ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng Việt Nam và cả ở những thị trường khó tính như châu Âu.

GIÁ CHỈ ₫285.000.000a. Quy trình mua và nhận xe: Đặt hàng→Xác nhận lại đặt hàng( kiểm tra tồn kho)→Khách hàng thanh toán→Khách hàng đến Honda Sông Trà làm thủ tục giấy tờ xe →Khách hàng nhận xe! b. Quy định về giá bán: Phí trước bạ ở mỗi địa phương là khác nhau, vì vậy các sản phẩm xe được đăng tải sẽ là: - Giá sản phẩm được đăng bán là giá tại cửa hàng - Đã bao gồm thuế VAT - Chưa bao gồm chi phí lưu hành xe như: thuế trước bạ và các chi phí khác khi ra biển số c. Địa điểm giao xe: - HEAD trực thuộc hệ thống Honda Sông Trà ở gần nhất với khách hàng - Quý khách nhận xe, làm thủ tục giấy tờ tại cửa hàng trực thuộc hệ thống Honda Sông Trà d. Quy định đổi trả sản phẩm: Xe máy là một loại hình sản phẩm kinh doanh có đặc thù riêng, do đó, khi quý khách hàng đặt mua xe bắt buộc phải nắm rõ các quy định dưới đây: - Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận xe, Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có bất kỳ lỗi xảy ra do sự chủ quan trong quá trình kiểm tra-giao nhận sản phẩm. - Sản phẩm đã thanh toán sẽ không được đổi trả.


NHƯ ÁNH

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.